Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe & Tăng sức đề kháng Sữa non Avance Immugain

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.725.000₫

Thực phẩm chức năng Avance Immugain là viên uống hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, được nhập khẩu chính hãng từ New Zealand, mang tới cho người sử dụng một sức khỏe được cải thiện tốt hơn sau thời gian ngắn sử dụng. 

Thực phẩm chức năng Avance Immugain là viên uống hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, được nhập khẩu chính hãng từ New Zealand, mang tới cho người sử dụng một sức khỏe được cải thiện tốt hơn sau thời gian ngắn sử dụng. 

1. Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Thực phẩm chức năng Avance Immugain
- Xuất Xứ: New Zealand
- Quy cách đóng gói: Lọ/ 60 viên
- Số công bố: 31988/2016/ ATTP - XNCB
- XNCB phù hợp quy định An toàn Thực phẩm
- Số giấy xác nhận nội dung quảng cáo của Cục An Toàn Thực Phẩm: 00894/2017/ATTP - XNQC
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

2. Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể khi sử dụng viên sữa non Avance Immugain

Thực phẩm chức năng Avance Immugain được chiết xuất từ thành phần Bột Sữa Non Của Bò (Colostrum Powder) - IgG 20%, Hypromellose, Nước Tinh Khiết (Purified Water), vì vậy nên rất an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Vì sản phẩm hướng tới cả đối tượng nhỏ tuổi (3 tuổi trở lên) nên thành phần trong viên uống Avance Immugain đều là các thành phần lành tính, an toàn, bạn có thể yên tâm sử dụng. Đây là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể. Giúp cơ thể tránh khỏi các bệnh như cảm cúm, các loại virus trong môi trường sinh hoạt có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. 

3. Hướng dẫn sử dụng viên sữa non Avance Immugain

Bất cứ một sản phẩm thực phẩm chức năng nào muốn mang tới tác dụng hiệu quả cho người sử dụng, thì bạn cần phải biết được cách sử dụng. Health Coach La Yến sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Avance Immugain, như sau: 

- Ngày uống: 2 lần, mỗi lần 1 viên đến 2 viên.
- Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành và trẻ em từ 3 tuổi trở lên
- Thông Tin An Toàn: Phụ nữ đang mang thai, cho con bú, hoặc đang dùng thuốc cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngưng sử dụng sản phẩm nếu có phản ứng bất lợi.

4. Mua thực phẩm chức năng Avance Immugain ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp thực phẩm chức năng Avance Immugain, tuy nhiên, để biết được đâu là cơ sở phân phối sản phẩm uy tín, khách hàng cần phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng, tránh mua phải những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng.

Tại Health Coach La Yến, chúng tôi cung cấp viên sữa non Avance Immugain được nhập khẩu chính hãng từ New Zealand, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo khách hàng được sử dụng thực phẩm chức năng chất lượng cao. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, vì vậy mà chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là cơ sở cung cấp các loại thực phẩm chức năng nói chung và viên sữa non Avance Immugain nói riêng.

Mọi thắc mắc về Thực phẩm chức năng Avance Immugain, quý khách hàng hãy liên hệ với Health Coach La Yến để được chúng tôi hỗ trợ qua số Hotline: 028 3894 8336 - 0931 338 550
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây