Viên Gout Nanocare hỗ trợ điều trị gút bằng công nghệ Nano

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
700.000₫ Giá gốc: 800.000₫ (-12%)

Viên Gout Nanocare được ứng dụng công nghệ Nano hiện đại giúp bổ sung hoạt chất gây ức chế tác nhân gây gout, chữa dứt điểm tình trạng sưng đau hiệu quả

Viên Gout NanoCare là sản phẩm được nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ các nhà khoa học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội kết hợp cùng Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công nghệ Việt Nam ứng dụng công nghệ Nano vào quá trình bào chế thuốc Đông Y để đẩy nhanh quá trình đẩy lùi bệnh gout. 

1. Thành phần của viên uống Gout Nanocare

Được chiết xuất 100% từ những thảo dược quý, vì vậy mà Viên Gout Nanocare được xem là thảo dược chữa gout đạt hiệu quả cao:

Thành phần Hàm lượng
Hy thiêm 120 mg
Bồ công anh 120 mg
Thổ phục linh 100 mg
Vỏ đậu xanh 60 mg
Nhọ nồi 60 mg
Nano curcumin

40 mg

2. Công dụng của viên uống Gout Nanocare

2.1. Hiệu quả nhanh hơn thuốc Tây Y

Các hoạt chất thảo dược trong Viên Gout Nanocare được chuyển hóa thành dạng phân tử siêu nhỏ, tính bằng nano mét. Khi uống, thảo dược chữa gout này không bị phân hủy ở dạ dày, mà đi thẳng xuống ruột non rồi mới giải phóng hoạt chất ngấm vào trong máu. Nhờ vậy, cơ thể hấp thụ được toàn bộ dược tính, giúp tăng nhanh hiệu quả gấp nhiều lần so với các loại thuốc được bào chế bằng phương pháp thông thường. Đối với công nghệ Nano, các hoạt chất sẽ được đưa chính xác đến từng tế bào bị bệnh giúp đẩy lùi nguồn gốc của bệnh gout mà không tác động đến tế bào khỏe mạnh. Do đó, viên gout Nanocare cực kì an toàn cho sức khỏe về lâu dài chứ không gây hại như thuốc tây.

2.2. An toàn hơn thuốc Đông Y truyền thống

Viên Gout Nanocare được nghiên cứu từ công thức Đông Y và sản xuất trên dây chuyền khép kín tiên tiến. Nguồn nguyên liệu thảo dược được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt đến chọn lọc đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trước khi đến tay người bệnh, thảo dược chữa gout Nanocare phải vượt qua quy trình thử nghiệm nội bộ và trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe của nhiều cơ quan chức năng.

Nanocare được bào chế bằng công nghệ chiết xuất, chỉ giữ lại những hoạt chất quý và đẩy lùi đi tạp chất không cần thiết giúp sản phẩm đạt hàm lượng dược tính cao hơn và an toàn hơn so với thuốc Đông y truyền thống.

2.3. Tác dụng toàn diện lên cơ thể

Không chỉ có tác dụng đẩy lùi bệnh gout, Nanocare còn giúp phục hồi những cơ quan bị ảnh hưởng do bệnh gout gây ra như tim, thận, gan,… Nhờ vậy, sau khi sử dụng Nanocare, các bệnh như tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, suy thận, suy gan,… cũng được ngăn chặn và cải thiện theo.

Nanocare là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông y và y học hiện đại, mà còn nâng cao sức khỏe cả trong và sau quá trình sử dụng. Cơ thể người bệnh sẽ không bị suy yếu như khi dùng các loại thuốc khác.

3. Sử dụng viên uống Gout NanoCare đúng cách

Bạn cần thực hiện sử dụng viên uống điều trị Gout theo hướng dẫn sau đây của Health Coach La Yến:

- Uống trước ăn 30 phút với nhiều nước ấm:
- Liều thăm dò (7 - 10 ngày): uống 2 viên/ngày chia 2 lần uống
- Liều tấn công (15 ngày): uống 4 viên/ ngày chia 2 lần uống
- Liều duy trì: uống 2 viên/ngày chia 2 lần uống

Nên dùng nhắc lại vào mùa đông hoặc điều kiện sinh hoạt, ăn uống làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Duy trì sử dụng tối thiểu trong 3 tháng.

Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm viên Gout nano, vui lòng liên hệ với Health Coach La Yến qua Hotline: 028 3894 8336 - 0931 338 550 để được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. 
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây