Viên đặt phụ khoa Hàn Quốc - 10 viên

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
690.000₫

Viên đặt phụ khoa Hàn Quốc - 10 viên Se khít, trẻ hóa, giảm bệnh phụ khoa, hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu, chất bẩn ra theo dịch, không tạo thành mảng

Viên đặt phụ khoa MT Secret là sản phẩm đang được rất nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng hiện nay. Viên đặt phụ khoa Hàn Quốc này mang tới rất nhiều công dụng hữu ích cho phái đẹp, hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này với Health Coach La Yến nhé.

1. Thành phần chính của viên đặt phụ khoa MT Secret

Viên đặt phụ khoa MT Secret được làm từ 20 chiết xuất tự nhiên như: Lá cây ô liu, cây tràm trà, hương thảo ...

Sản phẩm tan tự nhiên, ngấm sâu vào từng tế bào. Chất bẩn sẽ tự động đẩy ra ngoài theo suối nguồn của cô bé

2. Tác dụng của viên đặt phụ khoa MT Secret

Là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, viên đặt phụ khoa MT Secret sở hữu những thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe, an toàn và chất lượng, mang tới những công dụng tốt cho phụ khoa của các chị em:

- MT Secret thúc đẩy khuẩn sữa lactobacillus của âm đạo giúp làm giàu thêm lượng vi khuẩn axit lactic.
- Việc sử dụng ổn định thường xuyên sản phẩm giúp làm tăng lượng vi khuẩn axit lactic và các vi khuẩn này sẽ giúp giữ âm đạo luôn sạch sẽ.
- Độ co giãn âm đạo được cải thiện không ngờ nhờ tác dụng tự nhiên của sản phẩm.

3. Cách đặt thuốc phụ khoa MT Secret

Bạn hoàn toàn có thể thao tác với 5 bước cơ bản như sau:

- Bước 1: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng được xác nhận bởi cơ quan chức năng. 
- Bước 2: Vệ sinh tay sạch sẽ. 
- Bước 3: Lấy thuốc từ lọ ra và đậy nắp nhanh chóng. Không nên để thuốc ở ngoài không khí quá lâu để đảm bảo hiệu quả tối đa của thuốc
- Bước 4: Sử dụng viên đặt phụ khoa. Khi dùng thuốc đặt phụ khoa chị em phụ nữ cần chú ý thực hiện đúng cách từ thời gian đến phương pháp sử dụng.

Đảm bảo hiệu quả ngay:

Trong ngày đầu tiên, những chất độc, vi khuẩn được đẩy ra ngoài. Trong 3 ngày sử dụng liên tục, âm đạo sẽ được trẻ hóa (se khít, hồng hào), đem “cô bé” trở lại tuổi thanh xuân.
Lưu ý khí sử dụng viên đặt phụ khoa MT secret:

- Để sử dụng viên đặt phụ khoa MT secret có thể phát huy được hết tác dụng hỗ trợ điều trị các viêm nhiễm phụ khoa và những chứng bệnh phụ khoa cần thực hiện đúng và đầy đủ các bước. Ngoài ra, một số lưu ý khi dùng thuốc cũng tuyệt đối không được bỏ qua.
- Đảm bảo đặt thuốc được từ 8 – 12 tiếng, đây là thời gian hoàn chỉnh để thuốc có thể tan hết. Thời gian lý tưởng để đặt thuốc là vào khoảng trước 20h tối.

Sử dụng liều lượng viên đặt phụ khoa phụ thuộc vào tình trạng của vùng kín:

- Với những người mắc bệnh phụ khoa nhẹ, vừa phải, hoặc đơn giản chỉ muốn làm sạch, trẻ hóa vùng kín: 3 ngày đầu dùng mỗi ngày 1 viên vào trước 20h tối. Từ ngày thứ 6 trở đi duy trì 2 - 3 ngày sử dụng 1 viên.

- Với người mắc bệnh phụ khoa nặng: Sử dụng liên tục mỗi ngày 1 viên trong 5 ngày. Sau đó giảm xuống 2 - 3 ngày sử dụng 1 viên. Khi tình trạng vùng kín đã bắt đầu ổn định, các biểu hiện bệnh được khắc phục thì mỗi tuần sử dụng 1 – 2 viên.

- Nên kiêng quan hệ tình dục trong 5 ngày đầu sử dụng viên đặt phụ khoa MT secret. Do sau khi dùng thuốc đặt phụ khoa, các chất bẩn, chất viêm được đẩy rất nhiều ra ngoài đồng thời âm đạo cũng đang trong giai đoạn làm lành. Sau khi phần lớn các chất bẩn được được đẩy ra ngoài 2 vợ chồng có thể quan hệ bình thường. Khi cô bé được làm sạch hoàn toàn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự kích thích mới lạ.Khi sử dụng viên đặt phụ khoa MT secret, những ngày đầu sẽ có hiện tượng tăng tiết dịch. Do đó, hãy đừng quên sử dụng băng vệ sinh hằng ngày kèm theo sau khi dùng thuốc đặt phụ khoa để chứa các chất cặn bã này.

- Vệ sinh đúng cách bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ và không nên thụt rửa sâu. Mỗi ngày vệ sinh ít nhất 2 lần.

Mọi thắc mắc về sản phẩm viên đặt phụ khoa MT Secret, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Health Coach La Yến qua Hotline: 0931.338.550 - 0902.368.207 để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 493/21 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh để mua sản phẩm. 
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây