Thanh lọc cơ thể là gì? Tại sao cần thanh lọc cơ thể?| La Yến team

Hoàng Xuân Quỳnh 03/12/2019
Thanh lọc cơ thể là gì? Tại sao cần thanh lọc cơ thể?| La Yến team

Thanh lọc cơ thể là cụm từ được nhắc tới rất nhiều trong những năm gần đây, tuy nhiên để hiểu rõ về điều này thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu với Health Coach La Yến để biết được thế nào là thanh lọc cơ thể, tại sao cần thanh lọc cơ thể và tác dụng của thanh lọc cơ thể là gì nhé. 

1. Thanh lọc cơ thể là gì?

Thanh lọc cơ thể (còn gọi là thanh lọc làm sạch cơ thể) là khái niệm phổ biến để hướng tới xu hướng có lối sống khỏe mạnh hơn.

Cũng như việc tắm gội để làm sạch cơ thể, việc thanh lọc cơ thể thực chất là để làm sạch các cơ thể từ bên trong. Phương pháp này sẽ giúp cho cơ thể “nhẹ nhàng hơn”, hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất và thải bớt cặn bã trong cơ thể. Ngoài ra, tác dụng của thanh lọc cơ thể còn giúp giảm cân, cho cơ thể khỏe mạnh hơn, cải thiện sức khỏe hơn. 

2. Tại sao cần thanh lọc cơ thể? 

Cấu tạo trong cơ thể của mỗi người đều có hệ thống thải độc cơ thể vô cùng hoàn hảo, tuy nhiên, với tình trạng môi trường sống như hiện nay, chúng ta đang đối mặt với vô vàn những mối nguy hiểm cho sức khỏe: hóa chất độc hại, ô nhiễm môi trường, lươi thể dục thể thao,...

Mỗi ngày cơ thể của chúng ta tiếp nhận hàng loạt các chất độc hại khác nhau, tạo áp lực nặng nề cho hệ thống thải độc của cơ thể khiến nó bị quá tải, độc tố không được đào thải tích tụ trong cơ thể ảnh hưởng tới tim, gan, phổi, hệ thống thần kinh,..đây chính là nguyên nhân khiến bệnh tật ngày càng gia tăng.

Vì vậy mà cách thanh lọc cơ thể trở thành “phương pháp hữu hiệu” được nhiều người tìm đến để nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. 

3. Phương pháp thanh lọc cơ thể hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp thanh lọc cơ thể được nhiều người áp dụng nhưng phần lớn các phương pháp này đều sử dụng nước hoa quả, nhịn ăn để loại bỏ hoàn toàn cặn bã ra ngoài. Tuy nhiên, các phương pháp này thường không được kiểm chứng và gây cảm giác mệt mỏi do cơ thể không đủ năng lượng

Cách thanh lọc cơ thể hiệu quả nhất là thải độc và làm sạch hệ thống cơ thể là uống nhiều nước mỗi ngày, ăn nhiều các loại thực phẩm giàu chất xơ và thực phẩm chứa các chất chống oxy hóa: bông cải xanh, cải xoăn, rau mùi, tỏi, oliu, nho, dâu, dưa hấu, đu đủ,...Duy trì lối sống lành mạnh, vận động hàng ngày và tránh tiếp xúc với các yếu tố độc hại

Hi vọng với những chia sẻ trên của Health Coach La Yến sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích về thanh lọc cơ thể. 

binh-luan

Shaneka1985

19/04/2022

http://1977088.com/home.php?mod=space&uid=121167

binh-luan

Rocky2006

09/04/2022

http://wanyannvshen.com/home.php?mod=space&uid=616

binh-luan

Ching2015

30/03/2022

https://genius.com/shipspear67

binh-luan

Precious2014

28/03/2022

http://www.mrleffsclass.com/forum/member.php?action=profile&uid=538664

binh-luan

Irene2022

25/03/2022

http://tanhua321.com/home.php?mod=space&uid=3211811

Viết bình luận của bạn:

Bài viết liên quan