Nên mua dầu dừa ở đâu chất lượng?| Health Coach La Yến

Hoàng Xuân Quỳnh 03/12/2019
Nên mua dầu dừa ở đâu chất lượng?| Health Coach La Yến

Mua dầu dừa ở đâu chất lượng tốt? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người tiêu dùng. Ở thị trường hiện nay, không khó để bạn có thể tìm mua được một chai dầu dừa, thế nhưng chất lượng có được đảm bảo hay không lại là một vấn đề cần được người tiêu dùng sáng suốt lựa chọn. Health Coach La Yến sẽ gợi ý tới bạn nên mua dầu dừa ở đâu tốt nhé.

1. Dầu dừa như thế nào là chất lượng?

Trước khi biết được mua dầu dừa ở đâu, chúng ta cần tìm hiểu xem thế nào là dầu dừa tốt, có chất lượng cao nhé.
Như bạn đã biết, dầu dừa mang tới những tác dụng rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Thế nên mua được dầu dừa nguyên chất tốt thì đồng nghĩa với việc bạn có thể yên tâm sử dụng và nó an toàn với sức khỏe của bạn. Có các cách nhận biết dầu dừa, bạn cần phải lưu ý sau đây:

- Mùi vị của dầu dừa nguyên chất
Dầu dừa nguyên chất có mùi thơm nhẹ, tự nhiên giống như mùi kẹo dừa. Hương thơm này chỉ dao động từ thi thoảng đến đậm đà tùy vào công nghệ chế biến 

- Trạng thái của dầu dừa với nhiệt độ môi trường
Dầu dừa nguyên chất có nhiệt độ nóng chảy thấp : 24 - 26 độ C. Do đó, nhiệt độ khoảng 26 - 32 độ C dầu dừa sẽ có dạng lòng và khi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh thì dầu dừa sẽ đông lại. 
Bạn chỉ cần bỏ chai dầu dừa nguyên chất vào tủ lạnh để 30 phút - 1 tiếng dầu dừa sẽ bắt đầu đông lại. Việc đông  đặc bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào dung tích của dầu dừa. Còn nếu trong trường hợp bạn cho dầu dừa vào tủ lạnh mà không bị đông đặc lại thì hãy xem xét lại chất lượng của chai dầu dừa đó. 

2. Mua dầu dừa ở đâu?

Sau khi biết được cách phân biệt dầu dừa chất lượng, bạn sẽ tự tin hơn với sự lựa chọn dầu dừa của mình, bạn có thể tới các cơ sở cung cấp dầu dừa để áp dụng thử những cách nhận biết này. 

Tại Health Coach La Yến, chúng tôi phân phối sản phẩm dầu dừa La Yến đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Dầu dừa La Yến đã được tin dùng bởi rất nhiều khách hàng của chúng tôi. Sản phẩm mang tới những tác dụng hữu hiệu dành cho sức khỏe và chăm sóc làm đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Mọi thông tin về dầu dừa La Yến nguyên chất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0931 338 550 - 0902 368 207 để được tư vấn và hỗ trợ nhé. 
 

 

binh-luan

Brandon1992

22/03/2022

https://www.1waan.com/space/uid/691430

Viết bình luận của bạn:

Bài viết liên quan