Collagen loại nào tốt? Mua collagen ở đâu? Tìm hiểu ngay

Hoàng Xuân Quỳnh 03/12/2019
Collagen loại nào tốt? Mua collagen ở đâu? Tìm hiểu ngay

Collagen loại nào tốt? Câu hỏi này được rất nhiều chị em truyền tai nhau, thế nhưng bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này chưa? Cùng tìm hiểu bài viết này với Health Coach La Yến để biết được collagen loại nào tốt và nên mua collagen ở đâu uy tín nhé.

1. Collagen loại nào tốt?

Theo nghiên cứu thì có tới 30 loại collagen tồn tại trong cơ thể của chúng ta và thường gặp nhất là loại I,II,III. Khi quyết định bổ sung collagen cho cơ thể, bạn nên xem mục đích bổ sung collagen để cải thiện các bộ phận trong cơ thể, từ đó mới biết nên bổ sung collagen loại nào cho phù hợp

- Loại I: Bao gồm 90% da, tóc, móng tay, các cơ quan, xương, dây chằng. Nếu bạn muốn cải thiện các vấn đề về da và tóc,...thì bạn nên tìm những sản phẩm có chiết xuất collagen loại mới có hiệu quả tốt
- Loại II: Sử dụng cho sụn, khớp
- Collagen loại III: Sử dụng cho các protein xơ trong xương, sụn, gân, và các mô liên kết khác

Để lựa chọn collagen loại nào tốt thì bạn hãy tiếp tục đọc bài viết này cùng chúng tôi:

- Nên ưu tiên chọn bổ sung collagen lỏng: loại collagen này dễ tiêu hóa nhất và mang tới sự hấp thụ tốt nhất, chính nhờ điều đó tác dụng của collagen sẽ được phát huy nhanh hơn. 
- Nên chọn các loại collagen động vật hoặc biển có chất lượng cao: nếu điều kiện cho phép bạn nên lựa chọn collagen có nguồn gốc từ cá vì chúng rất dễ tiêu hóa
- Nên chọn collagen có phân tử càng nhỏ càng tốt: Loại collagen này được chia thành chuỗi nhỏ hơn để cơ thể bạn có thể hấp thụ và sử dụng tất cả các chất dinh dưỡng
- Bạn có thể lựa chọn sử dụng dạng bột collagen, sản phẩm này có thể hòa vào với nước và dễ uống, cũng dễ hấp thụ vào cơ thể hơn. Còn đối với viên uống collagen có thể không gây cảm giác ghê cổ khi sử dụng nhưng thường mang tới công dụng lâu hơn so với các dạng collagen khác. 

2. Mua collagen ở đâu chất lượng tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp collagen với nhiều loại khác nhau, từ những thương hiệu khác nhau mà bạn có thể dễ dàng chọn mua. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở cung cấp collagen uy tín, bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Tại Health Coach La Yến, chúng tôi cung cấp các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe, trong đó có collagen la yến - một sản phẩm được lựa chọn bởi nhiều khách hàng của chúng tôi.

Collagen la yến là dạng bột, mang tới công dụng tốt cho da, ngăn chặn quá trình lão hóa từ trong da ngoài cho người sử dụng. Sản phẩm này rất dễ sử dụng, bạn có thể pha uống, hoặc kết hợp uống cùng nước hoa quả, ăn cùng với đồ ăn cùng hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về collagen la yến và cách sử dụng sản phẩm này sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Vậy là bài viết này đã giúp bạn giải đáp câu hỏi collagen loại nào tốt để bạn có thêm thông tin và sự lựa chọn cho bản thân rồi nhé. Mọi thắc mắc về collagen la yến hãy gọi tới 0931 338 550 - 0902 368 207 để được giải đáp và tư vấn. 
 

Viết bình luận của bạn:

Bài viết liên quan