Bật mí phương pháp thanh lọc cơ thể hoàn toàn tự nhiên| La Yến team

Hoàng Xuân Quỳnh 03/12/2019
Bật mí phương pháp thanh lọc cơ thể hoàn toàn tự nhiên| La Yến team

Thanh lọc cơ thể hiện nay là điều không còn xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ, phương pháp thanh lọc cơ thể giúp cho cơ thể giải phóng độc tố, loại bỏ các chất có hại cho sức khỏe. Các cách detox được ưu tiên lựa chọn là các phương pháp tự nhiên, cùng tìm hiểu các cách thanh lọc cơ thể đơn giản đang được truyền tai nhau của các chị em nhé.

1. Thanh lọc cơ thể bằng nước hoa quả

Bạn nên uống các loại nước ép từ hoa quả tươi và các loại rau mà không nên dùng thêm bất cứ thực phẩm nào khác. Chế độ này sẽ giúp cơ bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn trong thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, cơ thể sẽ phản ứng theo nhiều cách: từ tràn đầy năng lượng đến suy nhược. Do đó, bạn chỉ nên thực hiện chế độ thanh lọc cơ thể này vào dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ để không phải hoạt động nhiều. 

Đối với phương pháp thanh lọc cơ thể bằng nước hoa quả, bạn có thể tham khảo các công thức kết hợp loại rau quả nào với nhau, kết hợp để uống sẽ đúng cách hơn. Hơn thế nữa, vì đây là phương pháp hạn chế nhất lượng kalo vào cơ thể nên bạn cần lưu ý để tránh bị kiệt sức hoặc tham khảo thật kỹ chu trình, lên kế hoạch rõ ràng để có thể thực hiện.

2. Thanh lọc cơ thể bằng một loại quả

Đây là cách thanh lọc cơ thể đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn ăn hoặc uống một loại quả như: táo, bưởi, nho, chuối,... kéo dài khoảng 7 ngày. Lượng nước hữu cơ trong quả có thể dễ dàng đưa các loại khoáng chất vào và mang các chất độc ra ngoài mà không làm giảm lượng đường tối thiểu trong máu.

3. Thanh lọc cơ thể bằng cách massage

Bằng các thao tác lưu dẫn hệ bạch huyết, dịch vụ massage thải độc sử dụng các loại tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên massage toàn thân để giúp thải độc tố và ngăn ngừa tình trạng tích mỡ dưới bề mặt da.

4. Thanh lọc cơ thể bằng thực phẩm chức năng

Thanh lọc cơ thể cho gan - mật , các cơ quan chức năng trong cơ thể để giúp các bộ phận này có thể phục vụ tốt hơn, giúp cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động trơn tru hơn. Có một vài loại thực phẩm chức năng hỗ trợ thải độc gan - túi mật mà bạn có thể tham khảo. Đây là cách thanh lọc cơ thể đơn giản, bạn không cần phải có công thức, hay lo tới lượng đường trong máu bị giảm dẫn tới tụt huyết áp, suy nhược cơ thể. 

Khi sử dụng thực phẩm chức năng thanh lọc cơ thể, bạn sẽ có một chế độ ăn uống bình thường, kết hợp cùng uống thực phẩm chức năng đúng liều lượng, như vậy là việc thanh lọc cơ thể sẽ thành công.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Health Coach La Yến, bạn đã có thêm cho mình thông tin và các kiến thức về thanh lọc cơ thể tốt nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0931 338 550 - 0902 368 207 để được tư vấn nhé.

Viết bình luận của bạn:

Bài viết liên quan